SÔNG HỒNG BUSINESS LOUNGE

Phòng chờ thương gia ở mỗi sân bay vẫn luôn có một sức hút đặc biệt nhờ lối thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện nghi cùng không gian thoáng đãng, xanh mát và riêng tư.

Phòng chờ  thương gia Sông Hồng Business Lounge cũng vậy, không gian rộng rãi, góc nhìn thoáng đãng nhìn về sân đỗ đường băng sân bay nội bài. Phòng chờ được lấy cảm hứng từ vùng đồng bằng châu thổ Sông Hồng như cây cầu Long Biên, dải lụa, suất chỉ, các văn hóa gốm xứ,….

buffee_3

IMG-4887

customer_14

Có nhiều góc để khách hàng ngồi với các loại ghế cao thấp khác nhau, ghế và bàn cao dùng để cho khách hàng ngồi ăn uống thoải mái , còn ghế thấp hơn để ngồi thư giản và có thêm ổ cắm để cho khách hàng tiện làm công việc hay sạc những đồ điện tử trước khi lên máy bay.

IMG_3315

song_hong_45

Ngoài không gian chung thì phòng chờ cũng có không gian riêng kín đáo và yên tĩnh, khách hàng có thể thư giãn đầu óc thoải mái tránh tiếng ồn bên ngoài.

IMG_3310

Phòng chờ Sông Hồng Business lounge dựa theo nhu cầu của khách hàng đã tạo nên khu vực hút thuốc riêng với những khách hàng thích hút thuốc. Và có cả phòng máy tính máy in dành cho khách khách hàng có nhu cầu tra thông tin in ấn văn bản.

 computer_2

IMG_3358

Phòng chờ còn cho thêm cả khu vực tắm dành cho khách hàng với đầy đủ đồ dùng cần thiết.

bathroom_1

bathroom_2

bathroom_4