Phòng chờ thương gia Sông Hồng đã có mặt trên trang đánh giá địa điểm hàng đầu TripAdvisor

Hệ thống phòng chờ thương gia Sông Hồng đã niêm yết tài khoản thành công trên trang TripAdvisor và nhận được nhiều lượt đánh giá cao trên trang review địa điểm hàng đầu thế giới này. 

 

TripAdvisor là một website du lịch được xem là lớn nhất thế giới, hỗ trợ đặt phòng khách sạn – đặt vé máy bay – cho thuê nhà nghỉ – tìm kiếm nhà hàng và hướng dẫn du lịch. 

 

Với khách du lịch, TripAdvisor hỗ trợ so sánh giá từ hơn 200 website đặt phòng để khách du lịch tìm thấy mức giá tốt nhất. Cung cấp lời khuyên từ cộng đồng người dùng trên khắp thế giới, giúp du khách tham khảo lập kế hoạch cho chuyến đi của mình ngay trên website: tìm hãng hàng không, nơi lưu trú phù hợp , địa điểm ăn uống – tham quan – giải trí. Khách du lịch được chia sẻ kinh nghiệm về những chuyến du lịch của mình, nhận xét về chất lượng dịch vụ của các khách sạn - nhà hàng từng đến, giới thiệu những địa điểm ăn uống – vui chơi giải trí… để cộng đồng trên toàn thế giới tham khảo.

TripAdvisor-la-gi-02

TripAdvisor được tin tưởng và sử dụng bởi hàng triệu du khách trên thế giới

Hiện nay, phòng chờ thương gia Sông Hồng đã có mặt trên trang review địa điểm hàng đầu này với mong muốn tiếp nhận những đánh giá khách quan từ khách hàng trên toàn thế giới đã sử dụng dịch vụ của Sông Hồng.

 

Link tài khoản trên TripAdvisor: Phòng chờ thương gia Sông Hồng

 

Một số các đánh giá từ hành khách sau khi đã trải nghiệm dịch vụ của phòng chờ thương gia Sông Hồng:

trip1trip2

trip3trip4

 

Sông Hồng hi vọng nhận được nhiều đánh giá hài lòng từ quý khách và mong muốn trong thời gian tới, sẽ cố gắng duy trì và cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đem đến sự mới mẻ và hài lòng cho quý khách trước mỗi chuyến bay.