Giới Thiệu Thẻ Business Lounge Access

Một sản phẩm mới và đẳng cấp trong Ngành dịch vụ Hàng không Việt Nam.

Tấm thẻ đặc quyền mang tên: Business Lounge Access sẽ giúp quý khách kết nối việc sử dụng phòng chờ thương gia tại Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất và nhiều sân bay khác trên toàn quốc một cách đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Với chương trình này, quý khách cùng bạn đồng hành dễ dàng sử dụng những dịch vụ cao cấp tại phòng chờ hạng thương gia với mọi hạng vé máy bay.

Không chỉ được trải nghiệm trong không gian sang trọng, đẳng cấp, quý khách còn được thưởng thức ẩm thực với đa dạng với các món ăn Á, Âu, thức ăn chay. Hầu hết các phòng chờ đều cung cấp thêm các thiết bị văn phòng, wifi tốc độ cao. Bên cạnh đó, một số phòng chờ mới còn sở hữu thêm các tiện ích vượt trội khác như máy đánh giầy, phòng hút thuốc riêng biệt, khu vực thư giãn, phòng tắm, ghế massage.

 

Hãy tận hưởng thời gian thư giãn tại các phòng chờ thương gia.

Mỗi phòng chờ đều mang một câu chuyện kể đậm nét văn hóa các vùng miền Việt Nam. Sự đan xen hài hòa giữa truyền thống và hiện đại đã lưu lại những ấn tượng đặc biệt cho các hành khách từng ghé thăm sử dụng dịch vụ. Tên gọi đã nói lên tất cả, dừng chân tại phòng chờ Sông Hồng tại Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, quý khách sẽ có những trải nghiệm thú vị về tinh hoa của Đồng bằng Bắc bộ cũng như Hà Nội xưa. Phòng chờ Le Sagonnais Quốc Nội tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ mang đến cho hành khách hơi thở dòng chảy cuộc sống hay sự năng động uyển chuyển của người Sài Gòn. Điểm nhấn của The Champ Lounge tại Sân bay quốc tế Cam Ranh chính là những nét đặc trưng văn hóa Chăm - văn hóa bản địa cổ xưa ở khu vực Nha Trang, Khánh Hòa tạo nên những ấn tượng vô cùng đặc sắc.

Đặc biệt, dịch vụ khách hàng với phong cách chuyên nghiệp, chân thành và hiếu khách cũng góp phần lưu lại dấu ấn khó quên trong lòng mỗi du khách trước khi rời thành phố.

Tách khỏi sự náo nhiệt của sân bay trong mỗi chuyến hành trình, thưởng thức không gian mang đậm dấu ấn địa phương hay thưởng thức tách cà phê thơm ngon và ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp sẽ mang tới hành khách những giây phút thư thái tuyệt đối trước mỗi chuyến bay.

Hãy bắt đầu hành trình của mình bằng cách trải nghiệm phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay.